อเวนเจอร์ส เผด็จศึก (Avengers Endgame) 2019

คนรักภาพยนตร์มาร์เวลห้ามพลาดกับภาคต่อสุดท้ายของของ Avengers 3 Infinity War 2018 เมื่อเหล่าอเวนเจอร์ที่เหลือต้องมารวมตัวกันเป็นครั้งสุดท้าย ก็เพื่อต่อสู้กับธานอสที่สามารถทำลายจักรวาลของสิ่งมีชีวิตได้มากกว่าครึ่ง และถ้าอินฟินิตี้สโตนทั้ง 6 รวมตัวกันจะมีพลังมหาศาลมาเหนือพวกมัน โดยที่อย่างอื่นพวกเขาจะสามารถช่วยและปกป้องจักรวาลจากการกำพร้าของธานอส

ดูหนังฟรีออนไลน์

อเวนเจอร์ส เผด็จศึก (Avengers Endgame) 2019

  (คลิ๊กที่ชื่อหนังเพื่อดู)

 

Avengers: ENDGAME คนรักภาพยนตร์มาร์เวลห้ามพลาดกับเรื่องราวของการปิดจักรวาล Marvel Phase 3 และเหตุการณ์หลังจากธานอสดีดนิ้วเพื่อเช็ดครึ่งจักรวาล ฮีโร่ที่เหลือจะหาทางกอบกู้จักรวาลได้อย่างไร?

สำหรับในภาคนี้จะมีตัวละครเท่ๆ อย่าง Captain Marvel มาร่วมทัพด้วย เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจาก Avengers The Great War, Ant-Man และ The Wasp และ Captain Marvel หลังจากที่ธานอสเปิดใช้งาน Infinity Gauntlet ได้สำเร็จ ผ้าสำลี Barton ก็ได้สลายไปครึ่งจักรวาลเนบิวลาและโทนี่ สตาร์คถูกทิ้งไว้ในยานอวกาศที่มีเสบียงเหลือน้อย เพียงแต่แครอล แดนเวอร์สได้พบกันและช่วยพาเขากลับมายังโลกและเข้าร่วมกับอเวนเจอร์สที่เหลือ

ก็ได้รวมถึงนาตาชา โรมานอฟ บรูซ แบนเนอร์ สตีฟ โรเจอร์ส ร็อคเก็ต ธอร์ และเจมส์ โรดส์
ซึ่งเป็นสมาชิกในทีมวางแผนที่จะขโมยอัญมณีอินฟินิตี้จากธานอสไปใช้ หินกลับการกระทำของเขา และเดินทางไปยังดาวที่ธานอสอยู่ทุกวันนี้ เพียงแต่เขาพบว่าธานอสได้ใช้พลังของอัญมณีทำลายตัวเองจนไม่มีใครสามารถใช้มันได้

ทำให้ธอร์โกรธจัดฟันหัวธานอสด้วยขวานจนตาย หลังจากนั้นห้าปีต่อมา 2023 โลกยังคงเศร้าโศกกับการสูญเสีย แต่ธรรมชาติของโลกมีมากมาย ไม่มีสงคราม ไม่มีการขาดแคลน ไม่มีความขัดแย้งอีกต่อไปสมาชิกในทีมอเวนเจอร์สยังคงดำเนินชีวิตต่อไป โรมานอฟเดินทางไปญี่ปุ่นเพื่อพาคลินต์ บาร์ตันกลับมาร่วมทีม Banner ก็ได้ประสบความสำเร็จในการควบคุมฮัลค์ และรวมเป็นร่างเดียวในนามศาสตราจารย์ฮัลค์